3 วิธีเอว S หุ่นนาฬิกาทรายได้ง่ายๆ

เอวเล็ก หุ่นในฝันของผุ้หญิงหลายๆคนที่อยากจะมีหุ่นนาฬิกาทราย เอว S มีความโค้งเว้าของสัดส่วนร่างกายที่ไม่ว่าจะใส่อะไรก็สวย ดูดีไปหมด เป็นหุ่นในฝันของผู้หญิงหลายคนเลยก็ว่าได้ แต่เนื่องจากการที่จะมีเอวเล็กนั้นก็ต้องออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อให้ได้หุ่นดีๆอช่นนั้นมา หลายๆคนจึงถอดใจกันไปก่อน ดังนี้เราจึงมีวิธีง่ายๆสำหรับเพื่อนๆที่อยากจะมีเอวที่เรียวงาม มีส่วนเว้าส่วนโค้ง เพื่อนๆที่อยากมีหุ่นแซ่บต้องห้ามพลาดกันเลยนะคะ

ซึ่งจะมี 3 วิธีอะไรกันบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะสาวๆ

เอวเล็ก

1.เล่นฮูลาฮูป

วิธีแรกของเราจะเป็นการเล่นฮูลาฮูปนะคะ ซึ่งการเล่นฮูลาฮูปนี้จะช่วยให้หน้าเอวของเราลดลงได้นะคะ ทั้งช่วยให้ร่างกายของเราสูบฉีดเลือดได้ดี และหากเพื่อนๆเล่นฮูลาฮูปแค่เพียง 20นาที ก็สามารถเผาผลาญ ไขมัน ได้ถึง 200-300 แคลอรี่เลยละคะ เรียกได้ว่าถ้าเล่นทุกเอวไม่เอสก็ให้มันรู้ไปเลย

เอวเล็ก

2.ออกกำลังกายเฉพาะส่วน

เฉพาะส่วนที่ว่านี้คือการออกกำลังกายแค่บริเวณเอว ช่วงหน้าท้องนะคะ ซึ่งการออกกำลังกายเฉพาะส่วนก็จะเห็นผลได้ชัดมากๆหากเพื่อนทำติดกันนะคะ ซึ่งวิธีการออกนั้นแนะนำยูทูปเลยนะคะ คลิปไหนก็ได้ที่เป็นออก กำลังกาย ลดหน้าท้อง แต่ถ้าให้แนะนำก็ต้องเป็นคลิปของเบเบ้เลยค่ะ ถ้าทำตามเอวลดแน่นอนรับประกัน

3งดเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลสูง

เรียกได้ว่าห้ามกินไปเลยได้ยิ่งดีค่ะ ไม่ว่าจะน้ำอัดลม น้ำหวานต่างๆ รวมไปถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วยนะคะ เนื่องจากเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลสูงนั้นหากเพื่อนดื่มเข้าไปเครื่องดื่มก็จะไปเพิ่มการสะสมของไขมันในช่องท้องค่ะ ต่อให้เพื่อนออกกำลังกายเฉพาะส่วน เล่นฮูลาฮูปแต่หากยังดื่มเครื่องดื่มหวานๆมีน้ำตาลสูงก็ไม่ช่วยอะไรนะคะ ดังนั้นเลี่ยงได้เลี่ยงน้า

เอวเล็ก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 3 วิธีเอว S หุ่นนาฬิกาทรายได้ง่ายๆของเรา เป็นวิธีที่ทำตามง่ายมากๆเลยใช่มั้ยละคะ เพื่อนๆก็ลองไปทำตามกันดูได้น้า และสุดท้ายนี้ก็หวังว่าเพื่อนๆจะมีหุ่นนาฬิกาทราย เอวเอสกันทุกคนนะคะ แล้วก็อย่าอ่านอย่างเดียวน้าถ้าอยากหุ่นดีต้องลงมือทำกันด้วยนะคะ แล้วอย่าลืมเอาไปใช้และไปทำตามกันด้วยน้า สวัสดีค่ะ

ติดตามเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องราวดีๆด้านสุขภาพได้ที่นี่ก่อนใคร